> Học Bổng

Học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ nghiên cứu của Đại học New South Wales, Úc 2016

2015.06.30 - Học bổng sau đại học

Đại học New South Wales sẽ trao học bổng nghiên cứu quốc tế cho sinh viên có nguyện vọng tham gia khóa học nghiên cứu sau đại học thuộc tất cả các chuyên ngành. Có 3 loại học bổng được trao:  Học bổng Nghiên cứu Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế (IPRS), Giải thưởng Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế (UIPA) và Học bổng hỗ trợ học phí (TFS) đi kèm với trợ cấp nghiên cứu. Sinh viên nộp hồ sơ sẽ được xét duyệt cho tất cả các học bổng này. Học bổng này chỉ dành cho các ứng viên có bằng Cử nhân Danh Dự 4 năm Hạng Nhất từ một tổ chức đào tạo của Úc hoặc một bằng cấp nghiên cứu hay kinh nghiệm tương đương. Văn bằng này phải thuộc một chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của ứng viên. Hạn chót nộp hồ sơ là 24/08/2015.

Học bổng của Ngân hàng Phát triển Châu Á tại Đại học Auckland, New Zealand

2015.06.30 - Học bổng sau đại học

Mục tiêu của chương trình học bổng hợp tác giữa Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Nhật Bản là trao cơ hội cho các ứng viên xuất sắc tới từ các quốc gia thành viên đang phát triển của ADB được theo học bậc sau đại học các ngành kinh tế, quản lý, khoa học-công nghệ và các lĩnh vực liên quan đến phát triển khác tại các cơ sở đào tạo trong khuôn khổ chương trình tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đại học Auckland là một trong những trường Đại học thuộc chương trình nói trên

Chương trình tăng cường ngôn ngữ Tiếng Anh cho giáo viên khu vực ASEAN trong 11 tuần

2016.09.05 - Học bổng ngắn hạn

Dự án tăng cường Ngôn Ngữ Tiếng Anh Brunei - U.S. cho khu vực ASEAN kéo dài 11 tuần hiện đang nhận hồ sơ.

Học bổng khóa ngắn hạn 2015 về nâng cao chuyên môn dành cho giáo viên của Bộ Ngoại giao Israel

2015.07.22 - Học bổng ngắn hạn

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam vừa ngỏ lời mời các công dân Việt Nam tham gia đăng ký học bổng của Bộ Ngoại giao Israel cho khóa học ngắn hạn mới về "Phát triển chuyên môn cho giáo viên đang tại chức". Thời gian: 24/11 – 16/12/2015. Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại tại Israel và không có vé máy bay.

Học bổng Hubert H. Humphrey của Chính phủ Hoa Kỳ năm 2015

2015.06.30 - Học bổng ngắn hạn

Học bổng nghiên cứu sinh Hubert H. Humphrey cung cấp cho người đi làm có kinh nghiệm từ khắp các quốc gia trên thế giới cơ hội để tích lũy chuyên môn tại Hoa Kỳ. Học bổng trao tặng chương trình học thuật kéo dài 10 tháng và các kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực công tác của học viên tại Mỹ. Ứng viên được tuyển chọn dựa trên tiềm năng lãnh đạo và cam kết đóng góp cho cộng đồng trong cả 2 lĩnh vực công-tư.

1 2 3 4 56