> Học bổng nghiên cứu ngắn hạn dành cho Giảng viên, cán bộ

Học bổng khóa học dành cho Cán bộ Quản lý giáo dục tại các trường Đại học

VP DAAD Hà nội giới thiệu học bổng từ quỹ hợp tác phát triển liên bang Đức dành cho cán bộ quản lí giáo dục tại các trường Đại học thuộc các nước đang phát triển (UNILEAD-2019). Khóa học được chia thành 4 giai đoạn kéo dài từ T1/2020 cho đến tháng 9/2020, trong đó có 2 module học online và 2 modules học tập trung tài Đức. Thủ tục hồ sơ cần apply trước 14/10/2019.

Văn phòng Đại diện DAAD Hà Nội xin thông báo thông tin về học bổng khóa học dành cho Cán bộ Quản lý giáo dục tại các trường Đại học: „University Leadership and Management Training Programme“ (UNILEAD) 2019.

Khóa học do Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) phối hợp tổ chức cùng Trường Đại học Tổng hợp Oldenburg (Đức).

Mục tiêu của khóa học là bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho các cán bộ quản lý giáo dục trẻ tại các trường đại học. Các chủ đề chính của khóa đào tạo là quản lý dự án, tài chính và đầu tư, quản lý nhân sự cũng như việc xây dựng và triển khai các dự án đổi mới, sáng tạo.

Khóa học gồm bốn giai đoạn, trong đó hai giai đoạn diễn ra tại thành phố Oldenburg (Đức) và hai giai đoạn online.

Yêu cầu cơ bản: Khóa học dành cho những ai hiện đang là cán bộ quản lý giáo dục với ít nhất hai năm kinh nghiệm quản lý tại các trường đại học, có bằng Thạc sĩ trở lên và thông thạo tiếng Anh.

Hạn đăng ký: ngày 14 tháng 10 năm 2019, lúc 11h59 theo múi giờ Central European Summer Time

Cách thức đăng ký: Nộp hồ sơ online thông qua https://go-dl.uni-oldenburg.de/unilead/

Các nước có thể nộp hồ sơ đăng ký: Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam), tiểu vùng Sahara Châu Phi, Bắc Phi, Mỹ Latin và Trung Đông.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại https://www.daad-vietnam.vn/vi/2019/08/19/dies-university-leadership-and-management-training-programme-2020-unilead-2020/

Mọi thắc mắc, câu hỏi liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận quản lý của Trường Đại học Tổng hợp Oldenburg thông qua địa chỉ unilead@uni-oldenburg.de

Kính mong quý vị có thể thông báo này tới các đơn vị và cá nhân liên quan để có thể nộp hồ sơ đúng hạn.

Mong quý vị thông cảm nếu nhận được thư này nhiều lần. Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý vị!

 

Trân trọng

Văn phòng Đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) Hà Nội

Tin cùng loại