> Sự kiện

Hội thảo về kỹ năng Nói Tiếng Anh theo phong cách học thuật của chuyên gia Alex Barthel

Ngày thứ 4, 2/3/2016 vừa qua, các cán bộ giảng viên và các bản sinh viên trong và ngoài Khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã được đón và lắng nghe những chia sẻ rất hữu ích từ Chuyên gia Giáo dục người Australia ông Alex Barthel về những vấn đề liên quan đến kỹ năng Nói tiếng Anh theo phong cách học thuật.

Diễn giả trong buổi Hội thảo, ông Alex Barthel là một chuyên gia quốc tế về giáo dục đại học và giảng dạy ngôn ngữ, Nguyên Giám Đốc Trung Tâm Ngôn ngữ và Học tập Hàn lâm UTS, thành phố Sydney, Australia.

Ông đã hoạt động trong lĩnh vực phát triển quy trình và chính xác giảng dạy và học tập ngôn ngữ Tiếng Anh ở cấp đại học trong hơn 20 năm qua và nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ chính phủ và các Tổ chức uy tín của Úc.

Ông đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực sử dụng và giảng dạy ngôn ngữ học thuật cho cấp bậc đại học.

Có mặt tại Hội thảo là đông đảo các cán bộ giảng viên trong Khoa Tiếng Anh cùng với các bạn chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh và một số lượng lớn các bạn sinh viên từ các lớp Tiếng Anh Tăng cường do Khoa Tiếng Anh giảng dạy cùng các Khoa Toán, Sinh học, Hóa học, Tin học và Vật Lý.

 

Trong buổi trao đổi, Chuyên gia Alex Barthel đã thảo luận về các đặc điểm của ngôn ngữ nói cũng như các yếu tố tác động đến sự thành công của quá trình giao tiếp. Ông cũng sẽ làm rõ cách thức đánh giá một bài thuyết trình và đưa ra lời khuyên để thuyết trình thành công. Cuối cùng, buổi Hội thảo sẽ tập trung vào các lỗi phát âm thường gặp và cách vượt qua những sai lầm này. Những nội dung này đã nhận được sự quan tâm và lắng nghe từ phía tất cả khan giả trong Hội thảo. 

 

Buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp nhờ sự chuyên nghiệp và lôi cuốn của diễn giả và bài thuyết trình cũng như sự lắng nghe và tham gia nhiệt tình của toàn bộ các cán bộ giảng viên và sinh viên có mặt trong hàng ghế khán giả.

 

HàNội, 02/03/2016

Lê Thị Minh Nguyệt (Khoa Tiếng Anh )

Tin cùng loại