> Sự kiện

Đại học Vancouver Island (Canada) đến thăm và làm việc với trường ĐHSP Hà Nội

Đại học Vancouver Island (Canada) đến thăm trường ĐHSP Hà Nội

Ngày 21/03, đại diện trường Đại học Vancouver Island, Canada đã có buổi trao đổi và làm việc với một số khoa của Trường.  Tham gia tiếp đoàn có tiến sĩ Nguyễn Thúy Nga- phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế , thạc sĩ Hà Hồng Nga -phó trưởng khoa tiếng Anh, và phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Vũ Bích Hiền- trưởng khoa Quản lý giáo dục.

Bà Shelley Robinson trình bày mục đích chuyến thăm. Nội dung buổi gặp mặt nhấn mạnh việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai trường Đại học, bao gồm các hoạt động trao đổi giảng viên và hợp tác nghiên cứu. Bên cạnh đó, hai bên còn thảo luận về các vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy, đánh giá chương trình và phối hợp tạo điều kiện cho sinh viên hai bên học hỏi kinh nghiệm thông qua các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên.

Buổi gặp mặt đã diễn ra tốt đẹp, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi thông tin để sớm hiện thực hóa các ý tưởng hợp tác và triển khai các hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Ảnh: (Từ trái sang) Ông Chris Robinson, Bà Shelley Robinson, bà Nguyễn Thúy Nga, bà Hà Hồng Nga và bà Nguyễn Vũ Bích Hiền

Tin cùng loại