> Sự kiện

Đoàn trường Đại học Canterbury Christ Church (Anh) và Bộ Giáo dục, Các trường đại học của Philippines đến thăm và làm việc với trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Vào ngày 07/03/2016, Đoàn trường Christ Church (Anh), đại diện  Bộ Giáo dục, Các trường đại học của Philippines đã có buổi gặp mặt với các đại diện của HNUE.

Tham dự buổi họp có Phó Hiệu trưởng Đặng Xuân Thư, các đại diện đến từ khoa Giáo dục Đặc biệt, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Giáo dục đặc biệt cùng với các giáo sư  trường Canterbury Christ Church , các giáo sư trong dự án BEST thuộc Bộ Giáo dục và các trường Đại học của Philippines. Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số kinh nghiệm trong nghiên cứu và triển khai các vấn đề về giáo dục nói chung và giáo dục hoà nhập nói riêng. Đồng thời cũng đề cập đến các cơ hội về hợp tác lâu dài trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục giữa trường HNUE, trường Canterbury Christ Church và các trường Đại học ở Philipines.

 

Buổi gặp mặt đã diễn ra tốt đẹp, mở ra hướng đi mới trong phương pháp đào tạo cũng như cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai giữa trường HNUE và trường Christ Church, các trường Đại học ở Philippines.

 

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ:

 

 

 

Ảnh: Phó Hiệu trưởng Đặng Xuân Thư giới thiệu về trường và khoa Giáo dục Đặc biệt

 

Ảnh: Đại diện trường Christ Church (trái) tặng quà cho Phó Hiệu trưởng HNUE Đặng Xuân Thư (phải)

Tin cùng loại