> Sự kiện

Hiệu trưởng trường ĐHSPHN đến thăm và làm việc tại Đại học sư phạm Đài Loan

Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội, GS.TS Nguyễn Văn Minh đã có chuyến công tác tham dự hội thảo với trường Đại học Sư phạm Đài Loan ngày 24/02/2016. 

 

Nội dung buổi gặp mặt giữa đại diện hai trường bao gồm việc thống nhất triển khai các chương trình học giả và sinh viên giữa hai trường; thảo luận về khả năng tổ chức các khóa tiếng Việt tại trường Đại học Sư Phạm Đài Loan do giảng viên ĐHSPHN phụ trách; các chương trình nghiên cứu giữa hai trường và các chương trình liên kết giữa các khoa của hai trường. Bên cạnh đó, trong chuỗi các hoạt động của chuyến công tác tại trường Đại học Sư phạm Đài Loan, GS. TS Nguyễn Văn Minh đã có buổi làm việc với trung tâm công nghệ, mở ra thêm nhiều cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cho sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực E-learning.

 

Chuyến làm việc của đại diện trường ĐHSP Hà Nội với trường Đại học Sư phạm Đài Loan thể hiện tầm quan trọng trong việc hợp tác phát triển giữa các cơ sở đào tạo dạy học trong thời kì hội nhập, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục dạy học thông qua học hỏi kinh nghiệm giữa các bên.

 

 

Ảnh: GS. TS Nguyễn Văn Minh (phải) tặng quà cho GS. Chihta Chia (trái), trưởng khoa Khoa học, Đại học Sư phạm Đài Loan

 

Ảnh: Hội thảo khoa học Đài Loan - Việt Nam 

 

Ảnh: GS. TS Nguyễn Văn Minh (trái) làm việc với trung tâm công nghệ về E-learning

 

Ảnh: đại diện của một số trường Đại học của Việt Nam cùng với đại diện trường Đại học Sư phạm Đài Loan

Tin cùng loại