Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Đại học Sư phạm Quốc Gia Seoul

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE) và trường Đại học Sư phạm Quốc Gia Seoul (SNUE), Hàn Quốc đã diễn ra thành công rực rỡ.

Ngày 19/1 vừa qua, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Gs.Ts Nguyễn Văn Minh đã có buổi gặp mặt với Ts. Kyung Sung KIM, hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Quốc Gia Seoul cùng các đại biểu khác và hơn 20 bạn sinh viên ưu tú đại diện cho phía trường SNUE.

Đây là lần thứ ba Đại diện trường Đại học Sư phạm Quốc Gia Seoul sang Việt Nam để ký kết các Thỏa thuận hợp tác với Đại học Sư phạm Hà Nội, đánh dấu lịch sử hơn 10 năm trong quan hệ giữa hai trường Đại học hàng đầu của mỗi nước. Bên cạnh đó, Ts. Kyung Sung Kim cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự liên kết giữa hai trường và hứa hẹn sẽ nâng cấp mối quan hệ để hai bên cùng đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn trong vấn đề giáo dục đại học, nhất là việc đào tạo đội ngũ giảng viên và giáo viên cho tương lai.

Ảnh: Ts. Kyung Sung Kim (trái) và Gs.Ts. Nguyễn Văn Mình (phải) trao quà lưu niệm

Ảnh: Đại diện hai trường trong buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác

Ảnh: Đại diện hai trường trước trường Đại học Sư phạm Hà Nội