Chào mừng các bạn đến với trường Đại học Sư phạm Hà Nội!

 

Được thành lập ngày 11/10/1951, trường Đại học Sư phạm Hà Nội (tên gọi tắt là HNUE) luôn giữ vị trí đầu ngành, trọng điểm của ngành sư phạm cả nước.

Là một trường có truyền thống sư phạm lâu đời, HNUE không chỉ đào tạo giáo viên cho các bậc học, đào tạo giảng viên cho các trường đại học và cao đẳng mà còn khẳng định vị thế hàng đầu về nghiên cứu khoa học giáo dục và khoa học cơ bản.
 

Hiện nay HNUE có 23 khoa và hơn 50 đơn vị trực thuộc. Trường đang triển khai đào tạo chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh ở trình độ cử nhân tại 7 khoa. Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ và trình độ ngoại ngữ, HNUE đã liên kết với các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới cùng đào tạo và cấp bằng ở các trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, HNUE là nơi để các bạn trở thành những nhà giáo dục tốt nhất, các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp và là nơi để các bạn tạo dựng tương lai tốt đẹp cho chính mình và cho đất nước.
 

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là nơi các bạn khám phá những nét đặc trưng văn hóa của Việt Nam và mang văn hóa của các bạn đến với mọi người.

Hãy chung tay tạo dựng một trường Đại học tiến bộ, năng động và hấp dẫn để làm cho thế giới tốt đẹp hơn với tất cả mọi người.

Mong được đón các bạn tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

 

 

Thân mến,

Hiệu trưởng

GS.TS Nguyễn Văn Minh